Máy chiếu Ricoh cũ

Showing all 11 results

Máy chiếu Ricoh cũ ✔ giá rẻ ✔hàng chính hãng ✔chưa qua sửa chữa ✔ chưa thay thế bất kỳ linh kiện nào. Liên hệ mua máy chiếu cũ Ricoh: 092.115.509
Dòng máy chiếu Ricoh đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất để sở hữu một chiếc máy chiếu chính hãng tốt với chi phí thấp nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng.
Ricoh là một thương hiệu đến từ Nhật Bản rất nổi tiếng với máy photocopy nhưng máy chiếu Ricoh tại Việt Nam lại rất ít người biết đến, họ phát triển và tập trung nhiều ở thị trường Nhật Bản, Ấn Độ.

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng máy chiếu cũ Ricoh. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Máy chiếu cũ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Hitachi, Canon, Ricoh, Viewsonic, Optoma, Casio, NEC, InFocus,… Với cam kết: “Giá rẻ nhất – Chất lượng cao”.
Các dòng máy chiếu cũ Ricoh được bán trên website: www.maychieucu.net đa phần là hàng cũ nhập từ Nhật Bản, chưa qua sửa chữa thay thế bất kỳ linh kiện nào. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ máy chiếu cũ giá rẻ độ sáng thấp đến các dòng máy chiếu cũ độ sáng cao, độ phân giải cao.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy chiếu cũ Ricoh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).