Máy chiếu Christie

Showing all 2 results

Máy chiếu Christie

Christie là thương hiệu máy chiếu nôi tiếng đến từ Mỹ với những dãy sản phẩm cho rạp chiếu phim gia đình, Giáo dục, Phát tin, Không gian lớn như mái vòm…

Christie có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm chia sẻ khó quên cho mọi khán giả.

Trình chiếu laser tinh khiết RGB rực rỡ, lâu dài

Các giải pháp trình chiếu laser tinh khiết RGB của Christie  đáp ứng được các yêu cầu về mái vòm của bạn. Laser RGB là nền tảng chiếu sáng duy nhất hỗ trợ Rec. Không gian màu 2020, tạo ra gam màu mở rộng nhất trong trình chiếu kỹ thuật số cho màu sắc có độ bão hòa cao nổi bật trên màn hình.

  • Máy chiếu Christie Griffyn  4K32-RGB nhỏ gọn hoạt động theo mọi hướng để mang lại sự linh hoạt khi cài đặt không giới hạn. Với 34.000 lumen và dưới 50dB ở độ sáng tối đa, đây là máy chiếu đầu tiên của chúng tôi cung cấp cả thiết bị điện tử TruLife+ mới để kết nối không hạn chế và hội tụ kỹ thuật số để dễ dàng căn chỉnh hình ảnh hoàn hảo.
  • Máy chiếu đa năng Christie D4K40-RGB từng đoạt giải thưởng và người chị em lập thể 3D của nó, Christie Mirage 4K40-RGB, cả hai đều có độ phân giải 4K, 40.000 lumen và hiệu suất tốc độ khung hình cao trong một khung máy nhỏ.
  • Kết hợp hiệu suất HDR thực sự với gam màu mở rộng, Christie Eclipse mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Khán giả được đắm chìm trong mức độ chi tiết và độ sâu của màu sắc mà trước đây chưa từng có ở bất kỳ mái vòm hoặc cung thiên văn nào.
  • Để có được sự linh hoạt trong thiết kế hệ thống chưa từng có – đầu máy chiếu kết hợp sợi quang siêu nhỏ gọn, nhẹ và yên tĩnh của  Christie Mirage SST có thể được lắp đặt trong những môi trường chật hẹp, đầy thử thách mà không cần lo lắng về tiếng ồn ảnh hưởng đến buổi chiếu.
  • Giúp các rạp chiếu phim nâng cao kỳ vọng về một đêm xem phim thực sự có thể là như thế nào chính là dòng máy chiếu phim Christie CineLife™ .