Màn chiếu 3 chân

Showing all 6 results

Màn chiếu 3 chân là sản phẩm dành cho việc di động, bạn sẽ dễ dàng di chuyển ở các vị trí khác nhau trong phòng hoặc di chuyển sang các phòng khác dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo màn chiếu 3 chân để phục vụ cho mục đích kinh doanh, thuyết trình, hội thảo, giới thiệu sản phẩm,… Màn chiếu 3 chân có các kích thước từ 50″ đến 150″ phù hợp cho nhiều không gian trình chiếu khác nhau.

Những thương hiệu màn chiếu phổ biến hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu màn chiếu phổ biến như Dalite, Apolo…gần đây có màn chiếu Exzen thiết kế Hàn Quốc sản xuất tại Viêt Nam. Những thương hiệu màn chiếu này đang chiếm đa số trên thị trường vì chất lượng khá tốt, độ bền cao và đặc biệt có giá thành rẻ phù hợp hầu hết với túi tiền của mọi người.

Mua màn chiếu treo tường ở đâu?

Maychieucu.NET là đơn vị cung cấp màn chiếu treo tường với đầy đủ kích cỡ, tính năng…. phù hợp với tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

🔑 Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZAMACO
🏠 Trụ sở: Số 151 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.
🏠 Chi nhánh 1: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP HCM
🏠 Chi nhánh 2: Số 54, Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
📱 Điện thoại: Mr Tiến 036 328 6060 / Mr Linh 0902 115 509 (Zalo)
✔ Website: https://maychieucu.net/
✔ Website: https://maychieuphim.net/
✔ Tham khảo máy chiếu phim chuyên nghiệp tại: https://maychieuphim.net/all-projectors/


Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng Màn chiếu 3 chân. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Màn chiếu 3 chân hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Dalite, Apollo, Exzen, Remaco, Draper,... Với cam kết: "Giá rẻ nhất - Chất lượng cao". Các dòng màn chiếu 3 chân được bán trên website: www.maychieucu.net là màn chiếu 3 chân mới 100%, vì giá thành màn chiếu 3 chân rất rẻ nên chúng tôi thường khuyên khách hàng chọn màn chiếu mới. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu khung, màn chiếu để sàn, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học, màn chiếu sau, màn chiếu 3D,... Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 036.328.6060 (zalo).