Màn chiếu điện

Showing all 13 results

Màn chiếu điện là sản phẩm dùng để treo tường, treo trần và có thể dùng điều khiển từ xa hoặc điều khiển gắn tường để điều khiển màn chiếu cuộn lên xuống dễ dàng. Kích thước của màn chiếu điện thường từ 100″ đến 400″ với các tỷ lệ khung hình 4:3, 16:9, 16:10.

Những thương hiệu màn chiếu phổ biến hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu màn chiếu phổ biến như Dalite, Apolo…gần đây có màn chiếu Exzen thiết kế Hàn Quốc sản xuất tại Viêt Nam. Những thương hiệu màn chiếu này đang chiếm đa số trên thị trường vì chất lượng khá tốt, độ bền cao và đặc biệt có giá thành rẻ phù hợp hầu hết với túi tiền của mọi người.

Mua màn chiếu điện ở đâu?

Maychieucu.NET là đơn vị cung cấp màn chiếu điện với đầy đủ kích cỡ, tính năng…. phù hợp với tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

🔑 Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZAMACO
🏠 Trụ sở: Số 151 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.
🏠 Chi nhánh 1: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP HCM
🏠 Chi nhánh 2: Số 54, Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
📱 Điện thoại: Mr Tiến 036 328 6060 / Mr Linh 0902 115 509 (Zalo)
✔ Website: https://maychieucu.net/
✔ Website: https://maychieuphim.net/
✔ Tham khảo máy chiếu phim chuyên nghiệp tại: https://maychieuphim.net/all-projectors/


Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng Màn chiếu điện. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Màn chiếu điện hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Dalite, Apollo, Exzen, Remaco, Draper,... Với cam kết: "Giá rẻ nhất - Chất lượng cao". Các dòng màn chiếu điện được bán trên website: www.maychieucu.net là màn chiếu điện mới 100%, vì giá thành màn chiếu điện cũ và mới thường không có chênh lệch nhiều nên chúng tôi thường khuyên khách hàng chọn màn chiếu điện mới. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ màn chiếu treo tường, màn chiếu 3 chân, màn chiếu khung, màn chiếu để sàn, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học, màn chiếu sau, màn chiếu 3D,... Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).