Màn chiếu khung

Showing all 16 results

Màn chiếu khung là màn chiếu được cố định bằng khung thường bằng hợp kim nhôm chắc chắn và gắn cố định lên tường. Ưu điểm là bề mặt phẳng do được căng đều 4 cạnh, màn được căng phẳng bằng hệ thống lò xo được bố trí đều xung quanh 4 cạnh của màn chiếu.

Mua màn chiếu khung ở đâu?

Maychieucu.NET là đơn vị cung cấp Màn chiếu với đầy đủ kích cỡ, tính năng…. phù hợp với tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

🔑 Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZAMACO
🏠 Trụ sở: Số 151 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.
🏠 Chi nhánh 1: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP HCM
🏠 Chi nhánh 2: Số 54, Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
📱 Điện thoại: Mr Tiến 036 328 6060 / Mr Linh 0902 115 509 (Zalo)
✔ Website: https://maychieucu.net/
✔ Website: https://maychieuphim.net/
✔ Tham khảo máy chiếu phim chuyên nghiệp tại: https://maychieuphim.net/all-projectors/


Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng Màn chiếu khung. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Màn chiếu khung hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Dalite, Apollo, Exzen, Remaco, Draper,... Với cam kết: "Giá rẻ nhất - Chất lượng cao". Các dòng màn chiếu khung được bán trên website: www.maychieucu.net là màn chiếu khung mới 100%, vì sự chênh lệch giữa giá màn chiếu khung mới và cũ không nhiều nên chúng tôi thường khuyên khách hàng chọn màn chiếu khung mới. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu kéo tay, màn chiếu để sàn, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học, màn chiếu sau, màn chiếu 3D,... Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 036.328.6060 (zalo).