Máy chiếu Casio cũ

Showing all 7 results

Máy chiếu Casio cũ giá rẻ ✔ Chất lượng tốt nhất, ✔ Chưa qua sửa chữa ✔ chưa thay thế bất kỳ linh kiện nào. Liên hệ mua máy chiếu cũ Casio: 0902115509

Máy chiếu cũ Casio – sự lựa chọn hoàn hảo để sở hữu một chiếc máy chiếu tốt với kinh phí thấp, đặc biệt dòng máy chiếu Casio 100% đều được sản xuất tại Nhật Bản (Made in Japan). Máy chiếu Casio sử dụng nguồn sáng LED & Laser cho độ bền cao tuổi thọ 20.000 giờ và thân thiện với môi trường do không có chứa thủy ngân.

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng máy chiếu cũ Casio. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Máy chiếu cũ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Hitachi, Canon, Ricoh, Viewsonic, Optoma, Casio, NEC, InFocus,… Với cam kết: “Giá rẻ nhất – Chất lượng cao”.
Các dòng máy chiếu cũ Casio được bán trên website: www.maychieucu.net đa phần là hàng cũ nhập từ Nhật Bản, chưa qua sửa chữa thay thế bất kỳ linh kiện nào. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ máy chiếu cũ giá rẻ độ sáng thấp đến các dòng máy chiếu cũ độ sáng cao, độ phân giải cao.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy chiếu cũ Casio vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).