Máy chiếu NEC cũ

Showing all 14 results

Máy chiếu cũ NEC – sự lựa chọn hoàn hảo để sở hữu một chiếc máy chiếu tốt với kinh phí thấp. Thương hiệu NEC tại Việt Nam cũng chưa được người tiêu dùng biết đến nhiều như Sony, Panasonic. Nhưng tại nội địa Nhật Bản thì Máy chiếu NEC lại được sử dụng rất phổ biến.

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng máy chiếu cũ NEC. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Máy chiếu cũ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Hitachi, Canon, Ricoh, Viewsonic, Optoma, Casio, NEC, InFocus,… Với cam kết: “Giá rẻ nhất – Chất lượng cao”.
Các dòng máy chiếu cũ NEC được bán trên website: www.maychieucu.net đa phần là hàng cũ nhập từ Nhật Bản, chưa qua sửa chữa thay thế bất kỳ linh kiện nào. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ máy chiếu cũ giá rẻ độ sáng thấp đến các dòng máy chiếu cũ độ sáng cao, độ phân giải cao.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy chiếu cũ NEC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).