Màn chiếu

Showing 1–40 of 108 results

Màn chiếu là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn setup một bộ máy chiếu hoàn chỉnh. Phân loại theo tính năng thì chúng ta có những loại sau: Màn kéo tay, màn điện điều khiển bằng remote, màn 3 chân, màn khung cố định, màn để sàn, màn tương phản cao,…

Mua màn chiếu ở đâu?

Maychieucu.NET là đơn vị cung cấp màn chiếu uy tín với đầy đủ kích cỡ, tính năng…. phù hợp với tất cả nhu cầu của Quý khách hàng.

🔑 Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZAMACO
🏠 Trụ sở: Số 151 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.
🏠 Chi nhánh 1: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP HCM
🏠 Chi nhánh 2: Số 54, Ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
📱 Điện thoại: Mr Tiến 036 328 6060 / Mr Linh 0902 115 509 (Zalo)
✔ Website: https://maychieucu.net/
✔ Website: https://maychieuphim.net/
✔ Tham khảo máy chiếu phim chuyên nghiệp tại: https://maychieuphim.net/all-projectors/


Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng Màn chiếu. Maychieucu.net là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Màn chiếu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Dalite, Apollo, Exzen, Remaco, Draper,... Với cam kết: "Giá rẻ nhất - Chất lượng cao". Các dòng màn chiếu được bán trên website: www.maychieucu.net là màn chiếu mới 100%, vì giá thành màn chiếu rất rẻ nên chúng tôi thường khuyên khách hàng chọn màn chiếu mới. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân, màn chiếu khung, màn chiếu để sàn, màn chiếu tương phản cao, màn chiếu quang học, màn chiếu sau, màn chiếu 3D,... Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).